พาชม อพาร์ทเมนต์ แนวอินดัสเทรียลลอฟท์

พาชม อพาร์ทเมนต์ แนวอินดัสเทรียลลอฟท์

กระแสการตกแต่งบ้านในสไตล์ “อินดัสเทรียล” และ “ลอฟท์” นั้นก็นับว่ามาแรงอยู่เหมือนกัน ครั้งนี้ได้หยิบจับไอเดียขอการตกแต่งบ้านทั้งสองสไตล์เข้าด้วยกัน ที่มีเน้นโดดเด่นของวัสดุแต่งบ้านที่หาได้ง่าย และให้อารมณ์แบบดิบๆ แต่แฝงไปด้วยความเป็นกันเอง ดูเย็นสบาย ลองมาดูกัน ว่าบ้านหลังนี้ จะแทรกไอเดียอะไรให้ได้รับชมกันบ้าง

พาชม อพาร์ทเมนต์ แนวอินดัสเทรียลลอฟท์

เป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่โชว์การตกแต่งภายในของตัวบ้าน รูปแบบบ้านทาวน์โฮม บนพื้นที่จำกัด เปลี่ยนบ้านคูหาที่คุ้นตา ให้ดูไม่จำเจอีกต่อไปพาชม อพาร์ทเมนต์ แนวอินดัสเทรียลลอฟท์

สไตล์ของการตกแต่ง “อินดัสเทรียลลอฟท์” จะมีงานปูนเปลือยขัดมันตามผนัง และงานพื้น งานเหล็ก โลหะ ท่อ ต่างๆ ก็นำมาใช้ตกแต่งโชว์โครงสร้างไปในตัว เน้นสีธรรมชาติจากวัสดุ ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ และดูเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด

พาชม อพาร์ทเมนต์ แนวอินดัสเทรียลลอฟท์

เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว จำนวนน้อยชิ้น จากงานไม้ และโลหะ เน้นที่มีสีสันสดใส เพิ่มความสนุกสนานแก่ภายในบ้าน ดูผสมผสานความทันสมัยเข้ากับรูปแบบแต่งบ้าน DIY ได้ดีเยี่ยม

ที่มา : Homedsgnที่มา : Homedsgn

ไอเดียรูปแบบนี้ มักจะพบเจอตามร้านกาแฟ คาเฟ่ รวมทั้งบ้านโมเดิร์นอีกด้วย ให้อารมณ์ที่แปลกไปของผู้อาศัยได้ดีเยี่ยม สุดท้ายนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกในกันได้ไม่ยาก เชิญนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ


เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์