สีสันสวนสวย

สีสันสวนสวย


เปลี่ยนวันธรรมดาในเช้าที่คุณตื่นขึ้นมาให้เป็นวันที่สดใส ด้วยสวนแสนสดชื่นที่ชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ และมีบรรยากาศของชีวิตในมุมมองใหม่ที่งดงามมากกว่าเดิม

พันธุ์ไม้สีสวย
ความสวยงามของสวนที่ชวนมอง แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับพืชพันธุ์ไม้เป็นสำคัญ ซึ่งนอกจากจะเลือกพันธุ์ไม้มาตกแต่งสวนให้มีความเหมาะสมกับสภาอากาศและสไตล์ในการตกแต่งบ้านแล้ว การเลือกพันธุ์ไม้ที่มีรูปร่างของดอกและใบ หรือเฉดสีที่สวยงาม ยังสามารถเติมความสดใสให้มุมสวนของบ้านดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น

สีสันสวนสวย

อุปกรณ์จัดสวนดีไซน์สวย
ต้องมีบ้างที่สวนสวยของคุณอาจเต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในสวนที่ไม่น่ามอง หรือหากจะนำไปเก็บไว้ในพื้นที่ไกลตาก็ทำให้ยากต่อการหยิบมาใช้สอย แนะนำให้เลือกซื้ออุปกรณ์จัดสวนที่มีดีไซน์สวยงามและโทนสีที่น่าสนใจมาใช้งานภายในสวน โดยอาจนำมาแขวนประดับตามแนวกำแพงในสวน ก็ชวนให้แบบสวนชวนมองขึ้นทันที

สีสันสวนสวย

กระถางต้นไม้สุดน่ารัก
สำหรับต้นไม้ขนาดเล็กที่ไม่ได้ปลูกลงดิน สามารถเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้แบบสวนสวยมากขึ้น โดยการเลือกกระถางต้นไม้ที่มีดีไซน์และโทนสีที่สวยงามแปลกตา หากนำมาจัดวางเรียงกันบนชั้นวางไม้ จะช่วยทำให้สวนที่ธรรมดาดูน่ารักและมีชีวิตชีวามากกว่าทุกๆ วัน

สีสันสวนสวย

สร้างเรื่องราวด้วยสวนในขวดแก้ว
สร้างสรรค์บรรยากาศที่แตกต่างให้มุมสวน ด้วยการจัดสวนในขวดแก้วอ พร้อมนำไปจัดวางบนโต๊ะนั่งเล่นในสวน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีสวนสวยที่สดชื่นไว้นั่งเล่นผ่อนคลายทุกเวลา

Cr:::forfur.com

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์