5 ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ

ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าแบบเก๋ๆ

สาวๆหลายคนอาจจะมีปัญหาเรื่องการเก็บเสื้อผ้า เพราะเสื้อผ้าของคุณเยอะแยะมากมายเหลือเกิน วันนี้เราเลยอยากนำมาเสนอตีเสื้อผ้าสวยๆเด็ดๆหลายแบบหลายสไตล์ให้กับสาวๆ คุณหนุ่มๆก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน จากแบบแขวนธรรมดาๆจนถึงหรูหราสวยงาม มาดูกันเลยดีกว่าว่าคุณจะชอบแบบไหนมากที่สุด


แบบแรกคือ แบบแขวนที่แสนธรรมดาแต่เก๋อีกได้

5 ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ

เหมาะมากสำหรับนักเรียนนักศีกษาที่อยู่หอพักอาจจะมีงบประมาณที่จำกัดและพื้นที่น้อย การตกแต่งแขวนเสื้อผ้าก็สามารถเก๋ได้ถ้าคุณลองแต่งนิดเสริมหน่อย เพียงหาราวแขวนผ้าแบบแสตนเลสหรือไม้ อาจจะไปลองเดินหาที่อิเกีย เพราะราคาค่อนช้างถูกและมีหลายสไตล์ให้เลือกสรรค์ หาชั้นมาวางๆข้างๆหน่อยสำหรับชุดนอนหรือเสื้อผ้าที่ไม่ต้องรีดหรือแขวน ให้เด็ดกว่าเดิมก็หาพรมสีสันสดใสมาวางไว้ด้านหน้าแค่นี้ก็สวยได้แล้วครับ

แบบที่สองก็คือแบบคลาสสิคบิ้วอินท์

5 ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ

ตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอินท์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้านเป็นของตนเอง เพราะอาจจำต้องมีการเจาะผนังเสริมเพื่อนำตู้เสื้อผ้านี้ติดเข้าไป หรือถ้าเป็นแบบเช่าต้องแน่ใจว่าจะอยู่อาศัยนานพอสมควรและควรทำการขออนุญาตเจ้าของบ้านก่อน เพราะว่าตู้บิ้วอินท์นี้อาจจะไม่สามารถไปใช้ในที่ใหม่ได้ เหมาะสำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่เยอะและคนที่ข้าวของใช้เยอะและจำเป็นที่ใหญ่เพื่อเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แบบนี้ยังถือว่าประหยัดในการทำการติดตั้ง เพราะว่าสามารถเลือกแบบที่เราต้องการและใช้เวลาในการติดตั้งไม่มากนัก รวมถึงร้านจำหน่ายอุปกรณ์ใหญ่ๆจะมีช่างให้บริการวัดพื้นที่และติดตั้งให้ด้วยครับ

 

แบบที่สามก็คือ ห้องเสื้อผ้า

5 ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ


แบบที่สี่คือแบบ ห้องเสื้อผ้าที่หรูหรา

5 ไอเดียการตกแต่งตู้เสื้อผ้าเก๋ๆ

เว็บที่ชื่อว่าลามูดีกล่าวไว้ว่า "ตัวเลือกระดับไฮเอนด์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคน" หรือตู้แบบนี้คือแบบเซ็กส์แอนด์เดอะซิตี้ ของสาวแครี่ แบลดชอว์ แบบที่สาวๆทุกคนอยากมีเป็นเจ้าของ เป็นแบบบิ้วอินท์ในห้องหนึ่งห้อง แล้วก็ติดกระจก เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ชอบส่องกระจกเป็นอย่างมาก อย่างในรูปนี้เป็นสีขาวเรียบง่ายดูหรูหรา ทำให้ดูหรูหรามากกว่าเดิมโดยการเติมไฟระหย้าเข้าไป เดี่ยวนี้ไฟพวกนี้ราคาไม่แพงแล้ว อาจจะหาเป็นแบบพลาสติกหรือธรรมดาๆมาติดก็ได้หาซื้อได้ที่ โฮมโปร

ที่มา http://www.idecorlike.com/

ที่มาภาพ Designrulz.com
homestratosphere.com

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์