5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

เปลี่ยนวันทำงานแบบเดิมๆ ให้มีชีวิตชีวา กับการแต่งโต๊ะทำงานแบบเก๋ๆ ที่สร้างแรงบรรดาลใจในการทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แบบเท่ๆ ในสไตล์โมเดิร์น สวยหวานสไตล์วินเทจ หรือจะ ดิบ เท่ ในสไตล์ลอฟท์ก็มีมาฝากเพื่อนกันนะคะ นั้นไปชมพร้อมๆ กันเลย

1. โต๊ะทำงานแบบอาร์ต ๆ

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

โทนห้องสีขาวที่ให้ความกว้างขวาง และความปลอดโปร่ง เติมความอาร์ตด้วยผนังแต่งเป็นรูปภาพต่างๆ   พร้อมผสมความเป็น Retro นิดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ที่สร้างจินตนาการ และไอเดีย ของการทำงานได้เป็นอย่างดี

2. ดิบ เท่ กับโต๊ะทำงานสไตล์ ลอฟท์

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

เป็นอีกหนึ่งไอเดีย ที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ โดยผนังจะใช้เป็นปูนเปลือยลายอิฐ ที่ให้อารมณ์ของความเท่และความดิบได้อย่างลงตัว ในส่วนของผนังนี้ เพื่อนๆอาจจะเลือกใช้เป็น วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐ แทนได้นะคะ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ ที่คงความเป็นลวดลายและเอกลักษณ์ของวัสดุนั้นไว้ 

3. สวย หวาน สไตล์วินเทจ

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ กันอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับโทนสีหวานๆ อย่างสีฟ้า ตัดเข้ากับสีขาว ที่ทำให้ห้องดูโปร่งและสบายตา ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจที่ให้ทั้งความสวยและความหวาน ได้อย่างลงตัว

4. สบายตาไปกับโต๊ะทำงาน สไตล์โมเดิร์น คอจเทจ

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

สบายตาไปกับมุมทำงาน โทนสีขาว ที่ผสมผสานระหว่าง สไตล์โมเดิร์น และ สไตล์คอจเทจ ได้อย่างลงตัว เพิ่มสีสันและความสดชื่นด้วยดอกไม้  แบบสวยเก๋ ที่ให้ทุกๆ วันทำงานมีแต่ความสุขค่ะ

5. อบอวลไปด้วยความอบอุ่นในสไตล์คอจเทจ

5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

เติมความอบอุ่นภายในห้องทำงานกับการตกแต่งสไตล์คอจเทจ โดยเน้นวัสดุที่ทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวาง หรือ โต๊ะทำงาน อีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่นในการทำงานด้วยต้นไม้ประดับน่ารักๆ รูปทรงเก๋อีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest
ขอบคุณที่มา : infinitydesign

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์