แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ

แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ


ห้องนั่งเล่นในบ้านของคุณจะน่าพักผ่อนแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้และบรรยากาศของพื้นที่โดยรอบที่มีความสมดุลและลงตัวกัน ซึ่งในบางครั้งอาจไม่จำเป็นต้องจัดวางด้วยโซฟาขนาดใหญ่ หรือใช้พื้นที่อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมเพียงอย่างเดียว หากคุณกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่สวยไม่ซ้ำใคร forfur มีไอเดียมาฝากกันค่ะ

แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ

มพักผ่อนกับเก้าอี้นั่งสบาย

หลายบ้านอาจคุ้นเคยกับการตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยการใช้โซฟานั่งยาวขนาด 2 ที่นั่งขึ้นไป ซึ่งในบางครั้งอาจไม่ลงตัวสำหรับการใช้รองรับแขกคนสำคัญที่ต้องการพื้นที่ในการนั่งอย่างเป็นสัดส่วน ลองเปลี่ยนมาตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์นั่งพักผ่อนประเภทเก้าอี้พร้อมเบาะนั่งสบาย หรืออาร์มแชร์ อาจจัดวางคู่กันประมาณ 4 ที่นั่ง บนพรมนุ่มสบาย เลือกใช้โต๊ะกลางขนาดเล็กกะทัดรัดเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้งาน ตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยสวนกระถางขนาดเล็ก เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศห้องนั่งเล่นภายในบ้านแบบเดิมๆ ให้เป็นมุมพักผ่อนแสนสบายที่พร้อมสำหรับทุกการใช้งานตามต้องการ

แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ

ห้องนั่งเล่นริมหน้าต่าง
เพิ่มความแปลกใหม่ให้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่ว่างบริเวณริมหน้าต่างให้เป็นมุมสำหรับโซฟานั่งเล่น อาจเสริมด้วยอาร์มแชร์พร้อมโต๊ะกลางเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ตามด้วยการตกแต่งเพื่อความสวยงามเพิ่มเติม ก็พร้อมสร้างความแปลกใหม่ให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นภายในบ้านสวยเด่นอย่างไม่ซ้ำใคร

แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ

สร้างความแปลกใหม่ให้พื้นที่ใช้งาน
นอกจากพื้นที่นั่งพักผ่อนภายในห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมโซฟาหรือเก้าอี้นั่งสบายดีไซน์ต่างๆ แล้ว การตกแต่งภายในห้องนั่งเล่นด้วยเพิ่มฟังก์ชั่นใช้สอยและปรับมุมมองพื้นที่ใช้งานให้กว้างขวาง ยังเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นน่าใช้งานและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อาจเริ่มต้นจากการตกแต่งมุมเอนเตอร์เทนด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินที่มาพร้อมช่องชั้นวางสำหรับจัดเก็บของโชว์ ของใช้ และวางทีวีต่างๆ และหากมีการปรับเปลี่ยนมุมผนังบริเวณบิลท์อินด้วยการติดตั้งกระจกเงาเพิ่มเติมด้วย ก็จะยิ่งช่วยให้พื้นที่นี้ดูกว้างขวาง ประหยัดพื้นที่ใช้งาน และพร้อมรองรับทุกความต้องการอย่างลงตัว

แบบห้องนั่งเล่นสไตล์ใหม่ นั่งสบาย สวยไม่ซ้ำ

ห้องนั่งเล่นกับเฟอร์นิเจอร์หวายสาน
ตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวยเป็นธรรมชาติและชวนผ่อนคลาย ด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายสานดีไซน์คลาสสิกที่มาพร้อมความสวยงามอย่างอบอุ่น กับดีไซน์โปร่งสบายที่มาพร้อมลวดลายและการออกแบบอันเรียบง่าย อาจจัดวางคู่กับพาร์ทิชั่นกั้นห้องหวายสาน ตกแต่งด้วยสวนกระถางจากพันธุ์ไม้แบบสวนเขตร้อนสไตล์ทรอปิคัล ก็สามารถสร้างบรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นให้โปร่งสบาย และชวนผ่อนคลายทุกๆ วัน

Cr::forfur.com

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์