4 คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้าน ซื้ออยู่ก็ดี ลงทุนก็คุ้ม!


4 คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้าน ซื้ออยู่ก็ดี ลงทุนก็คุ้ม!

ไม่ว่าจะเป็นเมื่อไร ‘หัวหิน' ก็ยังคงเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนตากอากาศอยู่เสมอ ด้วยท้องทะเลสีคราม หาดทรายขาวนวล และที่สำคัญคืออยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเมืองแห่งนี้ บทความนี้จะมาแนะนำ 4คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้าน ที่เรียกได้ว่าซื้ออยู่ก็ดี ลงทุนก็คุ้ม ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ติดตามได้เลย4 คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้าน ซื้ออยู่ก็ดี ลงทุนก็คุ้ม!


ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94

ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94 คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้านใจกลางเมือง ทำเลดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่รองรับการอยู่อาศัยและการพักผ่อนได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพราะทำเลที่ตั้งของคอนโดหัวหินแห่งนี้ นอกจากจะอยู่ใกล้ทะเลแล้วยังใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ตลาด และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ คุ้มค่าทั้งการใช้ชีวิตและการลงทุน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมอยู่ ทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า เพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน

ซิตี้ บาย เดอะ ซี หัวหิน


คอนโดมิเนียมหรูริมทะเลหัวหิน ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 115 ใกล้กับตลาดน้ำหัวหินและสวนสนประดิพัทธ์ โครงการมีห้องพักทั้งหมด 263 ยูนิต แบ่งเป็นห้องสตูดิโอ ขนาด 22 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท และห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งติดกับทะเล วิวสวย สามารถมองเห็นทะเลได้จากห้องพักทุกยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องสมุด สวนหย่อม และที่จอดรถ

เบลลา บูเลอวาร์ด หัวหิน

คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้านสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 101 ใกล้กับตลาดฉัตรไชยและศูนย์การค้าบลูพอร์ต โครงการมีห้องพักทั้งหมด 346 ยูนิต แบ่งเป็นห้องสตูดิโอ ขนาด 21 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท และห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

จุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องสปา สวนหย่อม และที่จอดรถ

ไอดีโอ โมบิ หัวหิน

คอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้านสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 103 ใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหินและเซ็นทรัล หัวหิน โครงการมีห้องพักทั้งหมด 800 ยูนิต แบ่งเป็นห้องสตูดิโอ ขนาด 21 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท และห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 33 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท

จุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องสปา สวนหย่อม และที่จอดรถ

ทั้ง 4 คอนโดมิเนียมที่กล่าวมานี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดหัวหินไม่เกิน 2 ล้าน แต่ละโครงการมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทั้งทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก และราคา ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ

หากต้องการซื้อคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยเอง แนะนำให้พิจารณาทำเลที่ตั้งเป็นหลักเลือกโครงการที่อยู่ใกล้กับสถานที่ทำงานหรือโรงเรียนของลูกหลาน เพื่อให้สะดวกในการเดินทาง

หากต้องการซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อปล่อยเช่า แนะนำให้พิจารณาโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อให้สามารถปล่อยเช่าได้ในระยะยาว


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์