ข้อควรรู้ เตรียมตัวอย่างไรก่อนขายคอนโดเอกมัยให้ได้เงิน!


ข้อควรรู้ เตรียมตัวอย่างไรก่อนขายคอนโดเอกมัยให้ได้เงิน!

    เอกมัยเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพฯ เพราะเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางและเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน สถานีรถไฟฟ้า เป็นต้น เอกมัยตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และถนนพระราม 9 ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองและออกนอกเมืองได้อย่างสะดวก ใครที่มีคอนโดทำเลนี้ แล้ววางแผนจะขายคอนโดเอกมัยแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร ต้องอ่านบทความนี้ข้อควรรู้ เตรียมตัวอย่างไรก่อนขายคอนโดเอกมัยให้ได้เงิน!


ขายคอนโดเอกมัยให้ได้กำไร ไม่ขาดทุน!


การจะขายคอนโดให้ประสบความสำเร็จนั้น การเตรียมตัวก่อนขายเป็นสิ่งสำคัญ จะช่วยให้คุณขายคอนโดได้เร็วขึ้นและได้ราคาดี ซึ่งก็เข้าล็อกกับการขายคอนโดเอกมัย บนที่ตั้งทำเลทอง โดยสามารถทำตามคำแนะนำง่าย ๆ ด้านล่างนี้

* ตรวจสอบราคาตลาด:
ก่อนที่จะตั้งราคาขายคอนโดของคุณ ตรวจสอบราคาตลาดของคอนโดในทำเลเดียวกันและขนาดใกล้เคียงกันเพื่อให้คุณสามารถตั้งราคาขายที่เหมาะส โดยคุณสามารถตรวจสอบราคาขายคอนโดเอกมัยได้จากเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ โซเชียลมีเดียหรือสอบถามตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

* เตรียมความพร้อมคอนโดของคุณ:
ก่อนถ่ายภาพและลงประกาศขายคอนโดของคุณ อย่าลืมทำความสะอาดและตกแต่งให้ดูน่าอยู่ เพื่อให้ผู้ซื้อประทับใจ โดยเริ่มต้นจากทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของคอนโด รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ส่วนตัว และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงการตกแต่งคอนโดของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ เพิ่มมูลค่าให้ห้องก่อนลงขายคอนโดเอกมัย

*ถ่ายภาพคอนโดของคุณให้สวยงาม:
ถ่ายภาพคอนโดของคุณจากมุมต่างๆ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถมองเห็นห้องของคุณได้อย่างชัดเจน โดยภาพถ่ายคอนโดของคุณจะต้องอยู่ในสภาพแสงทที่ดี มีการจัดวางและตกแต่งที่สวยงาม

*ลงประกาศขายคอนโดเอกมัยในหลายช่องทาง:
ลงประกาศขายคอนโดของคุณในหลายช่องทาง เพื่อให้เข้าถึงผู้ซื้อได้มากขึ้นโดยสามารถลงประกาศขายคอนโดเอกมัยของคุณบนเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เช่น Bangkok Citismart,DDproperty, Prop2morrow และ Livinginsider หรือโพสต์ประกาศขายคอนโดของคุณบนโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook และ Instagram รวมไปถึงการติดป้ายประกาศขายคอนโดของคุณในบริเวณใกล้เคียง

* ให้ข้อมูลครบถ้วน:
เมื่อมีผู้สนใจซื้อคอนโดของคุณ ให้ให้ข้อมูลครบถ้วนเกี่ยวกับคอนโดของคุณ เช่น ขนาดห้อง สิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ และราคาขาย ระบุขนาดห้องของคอนโด สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการในอาคาร ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ และราคาขาย

*พร้อมเจรจา:
เตรียมพร้อมที่จะเจรจาราคากับผู้ซื้อ คุณสามารถเจรจาราคาให้เหมาะสมกับทั้งสองฝ่ายได้ โดยการศึกษาราคาตลาดและตั้งราคาขายที่สมเหตุสมผล รวมไปถึงการเตรียมความพร้อมที่จะลดราคาหากจำเป็น


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์