เลือกสีทาบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ให้การเงินปัง การงานพุ่ง


เลือกสีทาบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ให้การเงินปัง การงานพุ่ง

การเลือก สีทาบ้าน ตามหลักของฮวงจุ้ยให้ถูกต้องนั้นก็มีส่วนที่จะช่วยเสริมพลังในด้านของการงาน การเงิน และความรัก เป็นอย่างมาก เพราะแต่ละสีต่างมีคุณสมบัติที่ส่งเสริมและกระตุ้นพลังตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เจ้าของบ้านควรต้องพิถีพิถันกับการเลือกสีทาบ้านเป็นพิเศษ เพื่อให้บ้านของคุณได้รับพลังงานที่ดีเข้ามาภายในบ้าน

เลือกสีทาบ้าน สีขาว

สีขาว เป็นสีแห่งความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีขาวเปรียบเสมือนแสงสว่างจากดวงอาทิตย์ ที่จะนำพาพลังงานบวก ความโชคดีและโชคลาภเข้ามาให้แก่สมาชิกภายในบ้าน ทำให้ผู้อยู่อาศัยพลอยได้รับแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต หากคุณเลือกทาสีทาบ้านสีขาวก็จะช่วยให้ผู้อาศัยภายในบ้านได้รับพลังงานแห่งความสำเร็จ อีกทั้งสีขาวยังคอยช่วยเพิ่มพลังให้เกิดความคิด การวางแผน รวมไปถึงการจัดการปัญหาต่าง ๆ ให้ราบรื่บไร้ซึ่งอุปสรรคอีกด้วย

เลือกสีทาบ้าน สีฟ้า

สำหรับใครที่ทำงานแล้วรู้สึกว่าเจอแต่อุปสรรคและปัญหา การงานไม่ราบรื่น และการเงินไม่มั่นคง ลองเลือกสีทาบ้าน สีฟ้า มาทาไว้ในห้องทำงานหรือสถานที่ทำงานดูกันนะครับ ตามหลักของฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีฟ้า เป็นสีแห่งการเปลี่ยนแปลงและเจริญเติบโต หากคุณทาสีบ้านด้วยสีฟ้า ก็จะส่งผลให้ผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้านได้รับโอกาสในการทำงานที่ดี มีการเติบโต รวมไปถึงความมั่นคงในหน้าที่การงานอีกด้วย

เลือกสีทาบ้าน สีเขียว

หากคุณกำลังคาดหวังในเรื่องการเติบโตในหน้าที่การงานอยู่ล่ะก็ ลองเลือกสีทาบ้านสีเขียวดูสิครับ เพราะสีเขียว ตามหลักของฮวงจุ้ยเชื่อว่า เป็นสีแห่งการเจริญเติบโตเหมือนดั่งต้นไม้ที่ผลิใบในทุกฤดูใบไม้ผลิ แถมสีเขียวยังเป็นสีของธรรมชาติ ความอุดมสมบูรณ์เมื่อมองแล้วก็จะทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นและผ่อนคลาย เหมือนกับธรรมชาติบำบัด หากคุณเลือกสีทาบ้านสีเขียวก็จะส่งผลให้มีกระแสของพลังงานความเจริญรุ่งเรืองไหลเวียนอยู่ภายในบ้าน ทำให้ผู้อาศัยอยู่ภายในบ้านนั้นได้รับแต่ความโชคดีในหน้าที่การงานอยู่บ่อยครั้ง

เลือกสีทาบ้าน สีม่วง

อาจไม่ใช่สีแรกในความคิดของการเลือกทาสีบ้าน แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกสีทาบ้านสีม่วงจะช่วยเสริมพลังในเรื่องอำนาจและวาสนา เพราะตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีม่วงนั้นเป็นสีแห่งความหนักแน่นและมั่นคง เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านที่มีธุรกิจส่วนตัวเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสีที่จะให้พลังด้านอำนาจและวาสนา ส่งผลให้มีแต่คนเคารพนับถือมากยิ่งขึ้น

เลือกสีทาบ้าน สีเหลือง

สีเหลือง สีแห่งพลังอำนาจและบารมีที่ยิ่งใหญ่ ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า หากเลือกสีทาบ้านสีเหลืองจะช่วยเสริมพลังความเจริญรุ่งเรืองให้แก่เจ้าของบ้านทั้งในด้านการงานและการเงิน เรียกได้ว่าเป็นสีที่จะช่วยเสริมให้เจ้าของบ้านทำธุรกิจได้อย่างประสบความสำเร็จแบบพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

เลือกสีทาบ้าน สีส้ม

หากบ้านไหนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เงินร้อน หามาเท่าไรก็ใช้หมด ลองหันมาเลือกสีทาบ้านสีส้มดูนะครับ เพราะตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีส้มเป็นสีที่คอยดูดพลังอำนาจ ความมั่นคง มั่งคั่ง และสะสมทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสีที่ไม่เพียงแต่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาแล้ว ยังช่วยเก็บเงินเก็บทองได้อีกด้วย

เลือกสีทาบ้าน สีชมพู

สีชมพูเป็นสีที่บ่งบอกถึงความอ่อนหวาน อ่อนน้อมและถ่อมตน ซึ่งตามหลักของฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีชมพู เป็นสีแห่งความมั่นคงในเรื่องของความรัก หากใครต้องการให้มีคนรักใคร่ สนับสนุนและเกื้อกูล ลองเลือกสีทาบ้านด้วยสีชมพู ก็จะช่วยเสริมพลังด้านบริวารให้มากยิ่งขึ้น

เครดิตแหล่งข้อมูล :panyarithome


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์